BigRep và BASF Alliance thúc đẩy ứng dụng máy in 3D vào ngành công nghiệp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà sản xuất máy in 3D BigRep và BASF, nhà sản xuất hoá chất lớn nhất trên thế giới, đang hình thành liên minh chiến lược để đẩy nhanh việc giới thiệu máy in 3D vào ngành công nghiệp.

BASF , công ty hóa chất của Đức, đang tiến vào thế giới in 3D. Trong tháng 8, công ty đã đưa ra một công ty con mới, BASF 3D Printing Solutions,  như báo cáo của All3DP . Một trong những động thái đầu tiên của họ là mua công ty dây tóc Innofil (All3DP đã báo cáo ).

Bây giờ họ đang bước tiếp theo bằng cách hình thành liên minh chiến lược với BigRep.  Nhà sản xuất có trụ sở tại Berlin được biết đến với BigRep One, cung cấp các bản in FFF với công suất sử dụng chuyên nghiệp và công nghiệp.

bigrep-va-bà-alliance-thuc-day-ung-dung-may-in-3d-vao-nganh-cong-nghiep-1

BigRep đã được  sang lập chỉ ba năm rưỡi trước. Bây giờ, với BASF, họ sẽ “đẩy mạnh việc giới thiệu bán buôn các công nghệ sản xuất phụ gia vào các ứng dụng công nghiệp.”

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sản xuất phụ gia tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi với các thiết bị của BigRep và các vật liệu công nghiệp của BASF … Việc đổi mới liên tục vào vật liệu phụ gia mới sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để nhận ra tiềm năng sản xuất phụ gia trong kinh doanh của họ”, René Gurka , Giám đốc điều hành của BigRep.

Làm việc cùng nhau giúp in 3D tốt hơn

Sau khi hợp tác được hoàn tất, BigRep sẽ tiếp tục làm việc về các thiết bị và giải pháp phần mềm tiên tiến cho việc in 3D trong môi trường sản xuất số. Trong khi đó, BASF sẽ trở thành đối tác phát triển ứng dụng công nghiệp và vật liệu công nghiệp ưa thích để khởi nghiệp.

Những người liên quan tin rằng các công ty sẽ hoàn thành liên minh trong vài tuần tới. Quá trình này cũng bao gồm việc thảo luận cách thức mà các công ty có thể làm việc cùng nhau trên trường quốc tế.

bigrep-va-bà-alliance-thuc-day-ung-dung-may-in-3d-vao-nganh-cong-nghiep-2

“BASF và BigRep chia sẻ một tầm nhìn để đưa máy in 3D vào các tầng sản xuất và các không gian làm việc ở mọi quy mô. Mục tiêu chung của chúng tôi là giúp khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai bằng các giải pháp sáng tạo “, ông Volker Hammes, Giám đốc điều hành của nhóm phụ huynh BASF New Business GmbH nói.

Thời gian sẽ cho biết sự hợp tác này sẽ giúp phân phối các ứng dụng và vật liệu in 3D tiên tiến trên toàn thế giới. Hãy kiểm tra các trang web của BASF và BigRep để tìm hiểu thêm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.