Apple giành được bằng sáng chế cho hệ thống in 3D với ARKit

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một ứng dụng bằng sáng chế đã được cấp cho Apple mà đặt ra một hệ thống in ấn 3D hoạt động song song với ARKit Augmented Reality.

Với một bằng sáng chế mới liên quan đến in 3D, Apple có kế hoạch đưa sản xuất phụ vào dòng chính?

Bằng sáng chế của công ty đã được cấp trong tuần này và bao gồm một hệ thống in 3D tiên tiến làm việc với Augmented Reality (AR) và hệ thống ARKit của họ . Bằng sáng chế đã được trao cho Metaio, một công ty phần mềm AR đã được mua lại bởi Apple vào năm 2015.

appple-danh-duoc-bang-sang-che-cho-he-thong-in-3d-voi-ARkit

Vậy Apple có ý định cách mạng hóa in 3D như thế nào? Về cơ bản, họ sẽ giải quyết một khía cạnh mà hiện tại công nghệ chưa giải quyết. Đó là, họ muốn sử dụng máy in 3D để in lên các đối tượng hiện có.

Nhưng làm thế nào AR phù hợp với điều này? Bằng sáng chế này giải thích: “Thực tế gia tăng (AR) có thể được sử dụng để gia tăng đối tượng in thực bằng cách cung cấp một hình ảnh AR che phủ các thông tin ảo do máy tính tạo ra (ví dụ hình ảnh được tạo bằng máy tính) với một cái nhìn của vật thể in hoặc một phần các đối tượng in. “

Hệ thống  ARKit có thể thực hiện In 3D Insanely tuyệt vời

Hiện tại, 3D có thể in gần như mọi hình dạng trên giường in. Tuy nhiên, Apple muốn làm cho nó có thể in 3D trên bề mặt của một đối tượng. Bằng cách này, nó có thể cải thiện các đối tượng hiện có.

Tất nhiên, vì điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây, nó đi kèm với nhiều trở ngại. Ví dụ, in trên một đối tượng hiện tại đặt ra những thách thức như làm thế nào để điều chỉnh một đầu in hoặc nơi để đặt các đối tượng.

Tuy nhiên, hệ thống của Apple sẽ sử dụng một sự sắp xếp trước được xác định trước giữa đối tượng hiện tại và bản in. AR sẽ được sử dụng để gia tăng trực quan đối tượng vật lý in.

Bằng sáng chế giải thích thêm: “Thông tin ảo có thể là bất kỳ loại dữ liệu có thể nhìn thấy được như kết cấu, văn bản, bản vẽ, video hoặc sự kết hợp của chúng. Quan điểm của đối tượng in hoặc một phần của đối tượng in có thể được nhìn nhận bằng hình ảnh bằng mắt người sử dụng và / hoặc được mua như một hình ảnh bằng máy ảnh. “

AR sẽ giúp hình dung rõ ràng việc bổ sung đối tượng hiện có. Mặc dù tiến bộ này có thể là một chặng đường dài đi làm cho nó vào bản cập nhật iOS, nó chắc chắn đặt ra một thách thức thú vị cho Apple.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Bằng sáng chế đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ và có thể được tìm thấy ở đây .

Nguồn: Apple

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.