ACEO mở Phòng thí nghiệm In 3D Silicone chuyên dụng ở Đức

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại Burghausen, Đức, chuyên gia in 3D silicone ACEO mở ra cánh cửa cho công nghệ sáng tạo của mình với các hội thảo và dịch vụ in 3D mới.

Trong ba năm qua, công ty hóa chất Wacker của Đức  đã có những bước tiến lớn trong việc phát triển các silicon đặc biệt và quy trình in ấn 3D. Trong thực tế, công ty thậm chí còn mở rộng phạm vi của nó với việc thành lập một nhóm nghiên cứu dành riêng cho nghiên cứu. Được mệnh danh là ACEO, nhóm mới này vừa ra mắt Open Print Lab.

aceo-mo-phong-thi-nghiem-in-3d-silicone-chuyen-dung-o-duc-1

Nằm trong khuôn viên của chính cơ sở của mình ở Burghausen, Bavaria, Open Print Lab cung cấp các nhóm nhỏ các cuộc hội thảo cho khách hàng sử dụng giải pháp in linh hoạt của công ty.

Một nhóm nghiên cứu thử nghiệm các lý thuyết và quy trình mới, ACEO đã có một sản phẩm hữu hiệu và đã được chứng minh. Giải pháp hệ thống in  3D silicone đầu tiên của công ty đã ra mắt vào năm ngoái tại hội chợ thương mại K 2016 .

Được hoan nghênh như một bước đột phá trong việc in nguyên liệu đàn hồi thực tế, sản phẩm công nghệ của ACEO đã sản xuất silicone in 3D duy trì các đặc tính hóa học của chúng, như khả năng tương thích sinh học và chống lại sự bức xạ.

aceo-mo-phong-thi-nghiem-in-3d-silicone-chuyen-dung-o-duc-2

Các bên quan tâm có thể có thiết kế riêng của họ 3D in bằng cách sử dụng công nghệ mới, quá. Một cửa hàng trực tuyến cho phép khách hàng tiềm năng tải lên các thiết kế riêng cho việc in.

Nhưng vật liệu mới này và phương pháp sản xuất phụ gia không phải là không có thách thức của nó. Tiến sĩ Bernd Pachaly, Trưởng phòng Dự án 3D Printing tại WACKER SILICONES, giải thích.

Làm thế nào mà ACEO 3D In Silicone

Không giống như các hệ thống đùn liên tục được sử dụng để in các chất lỏng nhớt khác, phương pháp silicone của ACEO đưa ra một loạt các đốm màu của vật liệu. Được xử lý như các voxels trong thiết kế, các điểm này được tạo lên theo từng lớp, giống như bất kỳ bản in 3D FFF nào khác. Tuy nhiên, các voxels silicone chảy với nhau, làm mịn và tạo thành một vật thể rắn. Mỗi lớp được chữa khỏi dưới tia cực tím.

Bằng nhiều cách, công nghệ của ACEO sẽ quen thuộc với những người thường xuyên in ấn 3D. Ngay cả các hình dạng phức tạp đòi hỏi vật liệu hỗ trợ hòa tan trong nước, một quá trình FFF đã được cố gắng và thực sự.

Nếu bạn sống gần Burghausen hoặc sẵn sàng đi du lịch 3D in ấn, bạn có thể tham gia một chương trình cắt may mà ACEO cung cấp. Diễn ra tại Open Print Lab, các hội thảo này có thể chứa tối đa bốn người một lần và dạy cả lý thuyết và bài học thực tế.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.