20 máy in 3D rẻ nhất dưới $ 300, $ 500, và $ 1000 (Phần 1)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tìm kiếm máy in 3D rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn? Dưới đây là 20 máy in 3D tốt nhất dưới $ 300, $ 500 và $ 1000 mà bạn có thể mua ngày hôm nay.

Chỉ một thập kỷ trước, máy in 3D trung bình có giá hơn 100.000 USD. Hôm nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy một máy in 3D giá rẻ rẻ với giá dưới 1000 đô la hoặc 500 đô la, thậm chí 300 đô la! Đó là khá tuyệt vời, phải không?

Tất nhiên, giá cả càng thấp, những hạn chế lớn hơn. Một số máy in 3D rẻ tiền trong danh sách này sẽ không có Heated Platform, ví dụ và khối lượng xây dựng sẽ nhỏ hơn. Thêm vào đó, chất lượng in chỉ đơn giản bằng các máy in 3D giá rẻ nhất không thể cạnh tranh với những máy đắt tiền hơn.

Nhưng với sự kiên nhẫn, có thể chế tạo các sản phẩm có chất lượng với một máy in 3D rẻ tiền có giá chưa bằng một nửa giá của một điện thoại thông minh hàng đầu. Làm thế nào để làm điều đó?

may-in 3D-Monoprice-MP-select-Mini-V2-1

Để giúp bạn tiếp tục phát triển trong thế giới rộng lớn này của máy in 3D giá rẻ, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một danh sách máy in 3D tốt nhất dưới 300 đô la, 500 đô la và 1000 đô la cùng với một loạt các lựa chọn thay thế khác cũng sẽ có được công việc mà không vi phạm nguyên tắc.

Chú ý quan trọng:  Mỗi máy in 3D giá rẻ trong danh sách này đều có đầy đủ (hoặc trong một số trường hợp chủ yếu) được lắp ráp. Nếu bạn muốn chi tiêu ít tiền hơn – nhưng đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn – sau đó hãy xem  20 bộ dụng cụ máy in cá nhân DIY rẻ nhất mùa xuân 2018 .

Chúng tôi đã bỏ lỡ máy in 3D phù hợp ngân sách yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng vào bản cập nhật trong tương lai.

MÁY IN 3D GIÁ RẺ TỐT NHẤT DƯỚI 300 USD

1.Máy in 3D Monoprice MP select Mini V2  

Máy in 3D giá rẻ tốt nhất dưới 300 đô la trong danh sách này là máy in 3D Monoprice MP select Mini V2  . Tại sao? Bởi vì đó là một chiếc máy ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, thông minh và bán lẻ với mức giá không thể tin được. Nó có một feeder filament feed, một quạt làm mát vòi phun, một màn hình LCD màu, một tấm được gia nhiệt, kết nối microSD và USB.

Tấm gia nhiệt và dải nhiệt độ ép phun rộng cung cấp giá trị cực kỳ tốt ở đây vì nó có nghĩa là máy in 3D giá rẻ này có thể làm việc với hầu hết các loại sợi filament; từ các sợi cơ bản như ABS và PLA đến các vật liệu kỳ lạ hoặc dễ tan hơn như PLA dẫn điện, gỗ và các vật liệu composite kim loại và PVA.

Đối với những người dũng cảm người không quan tâm về việc hủy bảo hành của họ – và ở mức giá này tại sao bạn sẽ được? – đơn vị cũng dễ dàng để hack cho các nâng cấp như một nóng mới-end, kính giường, và kết nối wi-fi.

Monoprice sẽ phát hành phiên bản mới và được cải tiến của máy in 3D giá rẻ phổ biến này sớm.

Tuy nhiên, có một hạn chế với kích thước in, nhỏ nho nhỏ ở 120 x 120 x 120 mm. Kích cỡ nhỏ này sẽ được cảm nhận rõ ràng khi tham vọng in ấn của bạn phát triển.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH: máy in 3D Monoprice MP select Mini V2  

Loại máy in: FDM

Vật liệu: ABS, PLA, Exotic

Khối lượng xây dựng: 120 x 120 x 120 mm

Chiều cao tối thiểu của lớp: 100 micron

Trục ép đùn: 1

Tốc độ in: 55 mm / s

Phần mềm mã nguồn mở

Tương thích với Chất liệu bên thứ ba: Có

Heated Platform: Có

Đường kính filament: 1,75 mm

Điều khiển máy in: Có

Kết nối: Thẻ SD, USB

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.